Giới thiệu

Video clip

Kính thưa quý Khách hàng,

Năm mới 2019 chúng tôi xin gởi tới quý khách lời chúc sức khỏe và thành công, cảm ơn chân thành vì những tình cảm quý báu và sự tin tưởng mà quý khách đã dành cho sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua.

Công ty TNHH thiết bị cửaTrịnh Hoàng Tiến  đã trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng với tinh thần đoàn kết, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, Công ty TNHH thiết bị cửa Trịnh Hoàng Tiến  đã nổ lực không ngừng để có sự tăng trưởng liên tục với thành tích kinh doanh đầy ấn tượng. Đến nay, Công ty TNHH thiết bị cửa Trịnh Hoàng Tiến một nhà thầu cung cấp, thi công, lắp dựng các thiết bị cửa có đủ năng lực để đảm nhận toàn bộ các hạn mục cửa của các công trình lớn và nhỏ.

Với niềm tin vững chắc, sự chuẩn bị chu đáo, đầy đủ trong một tầm nhìn xa kết hợp với tích luỹ bề dày kinh nghiệm đầu tư và kinh doanh, Công ty TNHH thiết bị cửa Trịnh Hoàng Tiến được biết đến như một địa chỉ tin cậy của khách hàng.

Với phương châm  sản phẩm chất lượng – dịch vụ uy tín – giá cạnh tranh là nền tản để tồn tại và phát triển của thương hiệu. Chúng tôi luôn cam kết sử dụng những máy và thiết bị có chất lượng cao và ổn định được cung cấp bởi các nhà cung cấp có uy tín trong nước cũng như trên thế giới, luôn hoàn thiện và kiểm soát trong quá trình thi công, đội ngũ công nhân lành nghề lắp đặt cho ra những sản phẩm hoàn thiện, nhanh nhất để đem lại sự hài lòng tới khách hàng.

Sự hài lòng của quý khách là sự thành công của công ty chúng tôi, chúng tôi rất vui khi quý khách hài lòng.
                                                                                   Thay mặt cho Cán bộ, Công nhân viên công ty

                                                                                                            GIÁM ĐỐC

                                                                                                           Trịnh Hoàng

 

Hỗ trợ kỹ thuật
Lắp đặt mới
0942 404 262
Skype Me™!
Bảo trì
0965 925 615
Skype Me™!
Tin mới