Thi công cửa tự động tại văn phòng, bệnh viện

Video clip
Thi công cửa tự động tại văn phòng, bệnh viện

Tại các văn phòng cao cấp, bệnh viện, siêu thị có quy mô thường trang bị cửa tự động để thể hiện

  1. Đẳng cấp của văn phòng: có gì tiện lợi hơn khi bước vào văn phòng, siêu thị thì cửa tự động mở cửa đón bạn, sau đó khép lại từ từ, bạn như đã được đón tiếp nồng hậu và thân thiện, từ đó có thiện cảm hơn đối với công ty, văn phòng, siêu thị

  1. Tiết kiệm nhân công, nâng cao hiệu quả kinh tế: thay vì trả lương cho 2 nhân viên đón tiếp thay phiên nhau đón tiếp vừa tốn tiền trả 2 nhân viên, vừa tốn công quản lý và các chi phí khác. Do đóng mở cửa tự động nên không mất nhiệt lạnh của văn phòng, siêu thị nhiều.
  2. Thẫm mỹ cao: các dòng sản phẩm cửa tự động nhập từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan đều đẹp có tính thẩm mỹ cao từ cảm biến đến vỏ nắp hộp…
  3. Hiệu quả cao: Đối với các bệnh viện nói chung và phòng khám nói riêng, nhu cầu bệnh nhân đèu rất lơn. Yêu cầu nhất thiết là đáp ứng được về yêu cầu thời gian, đảm bảo tính mạng. Cửa tự động bệnh viện là một giải pháp hiệu quả cho vấn đề này.

Công ty TNHH thiết bị cửa Trịnh Hoàng Tiến chuyên lắp đặt cửa kính trượt tư động nhập khẩu chất lượng cao như Nabco, Swico, KHT…khung cửa là kính cường lực công nghệ Nhật Bản dày 10mm và 12mm chất lượng cao với khung nhôm tungshing chất lượng cao của thị trường hiện nay.

CÁC SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI

CỬA TỰ ĐỘNG

CỔNG TRƯỢT TỰ ĐỘNG

CỔNG MỞ CÁNH TAY ĐÒN TỰ ĐỘNG

CỔNG ÂM SÀN TỰ ĐỘNG

CỬA CUỐN TỰ ĐỘNG

BẠN HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHỌN THIẾT BỊ 

ĐT: A Hoàng 0942 404 262

Email: trinhhoangtien.co@gmail.com

Trân trọng,

Hỗ trợ kỹ thuật
Lắp đặt mới
0942 404 262
Skype Me™!
Bảo trì
0965 925 615
Skype Me™!
Tin mới